Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS !

Chưa có bảo hiểm nhân thọ đừng nghĩ đến việc mua nhà và ô tô

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng quan trọng như việc bạn coi trọng sức khỏe của mình hơn cả tiền bạc, vật chất, nhà, xe ...

Chưa có bảo hiểm nhân thọ đừng nghĩ đến việc mua nhà và ô tô

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không phải là việc nên làm nữa mà phải là việc cấp bách được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là 3 lý do bạn không thể không mua bảo hiểm nhân thọ trước khi mua ô tô và nhà:

1. Mua bảo hiểm nhân thọ trước vì con người cần được bảo vệ trước tiên

Chúng ta đồng ý nhà là quan trọng, là điều bất kỳ ai cũng ao ước và nghĩ đến đầu tiên khi muốn xây dựng một tổ ấm gia đình vững chắc. Người ta nói: “An cư mới lập nghiệp” quả không sai. Nhưng có lẽ là còn thiếu. An toàn rồi mới an cư.

Vì nhà ở đâu mà có? Nếu ta không vất vả làm việc để kiếm tiền thì có mua được nhà hay không? Và nếu ta không khỏe mạnh thì liệu có sức mà làm việc? Do đó, bảo vệ bản thân là điều quan trọng nhất, cần được chú ý đầu tiên. Bảo vệ bản thân không chỉ là bảo vệ sức khỏe mà còn là bảo vệ trước nhiều rủi ro trong cuộc sống, chẳng hạn như: rủi ro nghề nghiệp,  rủi ro tai nạn giao thông, các rủi ro khác liên quan đến thân thể, tính mạng …

Nếu như bản thân mình chưa được bảo vệ thì an cư có ý nghĩa gì. Một ngôi nhà còn được đảm bảo bởi sổ đỏ, sổ hồng. Ấy vậy mà những người sống trong ngôi nhà đó lại không được bảo vệ, đảm bảo tài chính bởi một hợp đồng bảo hiểm.

thebank_haybaoveconnguoitruockhibaovechonhacuaxehoi_1492424735

Mua bảo hiểm nhân thọ trước vì con người cần được bảo vệ trước tiên

Thông thường, khi có tiền, người ta thường nghĩ đến ngay việc mua những thứ đáp ứng được nhu cầu tức thời như mua nhà, mua xe, quần áo, ti vi, tủ lạnh … Việc giải quyết các nhu cầu đó không phải là sai, nhưng chúng ta vô tình quên đi điều quan trọng nhất cần được quan tâm hàng đầu, đó chính là sức khỏe, thân thể, tính mạng của mình và cả gia đình. Một gia đình hạnh phúc khi những người trong gia đình đó sống khỏe mạnh, hạnh phúc chứ không phải do ngôi nhà, phương tiện hay bất cứ thứ gì khác tạo nên.

Có câu nói rằng: “Ở đâu có gia đình, ở đó là nhà”. Đúng như vậy, sống trong căn nhà nào, nhà đi thuê, nhà đi mua, nhà cũ, nhà mới … không quan trọng. Quan trọng là ở đó có gia đình hay không? Gia đình có vui vẻ không, khỏe mạnh không và hạnh phúc không?

Bạn có thể lùi lại một vài tháng, vài năm việc mua nhà nhưng nếu lùi lại chỉ một ngày, một giây bảo vệ chính mình và gia đình thôi thì rất có thể bạn sẽ phải ân hận suốt cả cuộc đời.

2. Mua bảo hiểm nhân thọ trước giúp giảm bớt gánh nặng trả nợ

Không kể đến những người có nguồn tài chính dồi dào thì phần lớn mọi người vừa phải cố gắng tích cóp tiền bạc vừa phải đi vay ngân hàng để mua nhà, mua xe.

Vay ngân hàng là cách giúp bạn có được ngôi nhà hoặc chiếc xe mong muốn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, quá trình trả nợ lại là một chặng đường dài và có thể rất nhiều chông gai.

Thế nhưng, mua bảo hiểm nhân thọ trước sẽ giúp gánh nặng trả nợ của bạn bớt đi phần nào.

Tại sao lại thế? Vì tham gia bảo hiểm nhân thọ trước sẽ giúp bạn có kế hoạch vay mua nhà, mua xe thông minh hơn.

Thông thường, ai đi vay cũng thường muốn vay tối đa số tiền có thể. Giả sử thu nhập của bạn là 10 triệu đồng/tháng. Chi phí sinh hoạt tối thiểu là 3 triệu đồng. Số tiền có thể vay mua nhà, mua xe sẽ dựa trên số tiền còn lại sau khi trừ thu nhập cho chi phí.

thebank_muabaohiemnhanthotruocgiupgiambotganhnangtrano_1492477975 

Mua bảo hiểm nhân thọ trước giúp giảm bớt gánh nặng trả nợ

Nếu chọn mua nhà trước thì sau khi mua bảo hiểm bạn sẽ mất thêm một khoản chi ra cho bảo hiểm nữa mà chưa được trừ. Điều này gây khó khăn trong kiểm soát việc trả nợ và đóng bảo hiểm. Mặc dù phí đóng bảo hiểm hàng tháng chỉ là một con số nhỏ, chiếm 10% thu nhập, nhưng nhiều phí nhỏ dồn lại sẽ tạo thành phí lớn, gây thêm áp lực và gánh nặng trong cuộc sống của bạn.

Còn nếu mua bảo hiểm nhân thọ trước thì sao? Lúc này, sau khi đã trừ đi số tiền tiết kiệm với bảo hiểm thì khoản vay sẽ dựa trên số tiền bằng tổng thu nhập - chi phí sinh hoạt - tiết kiệm bảo hiểm.

Theo đó, bạn sẽ có sự cân nhắc, chọn lựa chính xác mình nên mua ngôi nhà nào, chiếc xe nào phù hợp với điều kiện tài chính để kiểm soát được khả năng trả nợ. Tránh trường hợp dồn toàn bộ số tiền, mua một chiếc xe quá xịn hay vay quá nhiều dẫn đến không đủ khả năng trả nợ, trong khi chính mình và gia đình lại không còn bất kỳ một khoản dự phòng nào để lo cho cuộc sống.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ trước giúp bạn biết quý trọng đồng tiền hơn. Giải quyết việc quan trọng trước rồi ta mới thấy mình có quyết định chính xác hơn cho những ưu tiên tiếp theo trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm đặc biệt, được thiết kế theo nhu cầu và điều kiện của từng cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể cùng các tư vấn viên bảo hiểm hoạch định một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với mình. Bạn sẽ nắm chắc được phí tham gia hàng quý, hàng năm. Mình cần tích lũy bao nhiêu mỗi tháng, mỗi ngày. Số tiền bảo hiểm không chỉ là quỹ dự phòng để bảo vệ sức khỏe khi cần, quỹ học vấn cho  sự nghiệp học hành của con mà còn là quỹ tiết kiệm, đầu tư, quỹ hưu trí để thảnh thơi tuổi già.

3. Mua bảo hiểm nhân thọ trước giúp khả năng mua được xe và nhà của bạn cao hơn

Nghe có vẻ không liên quan nhưng sự thật là mua nhà, mua xe hay tham gia bảo hiểm đều là những kế hoạch dài hạn. Mua nhà và xe thì cần một số tiền lớn hơn. Bảo hiểm nhân thọ là sự tích lũy những số tiền nhỏ, dần dần theo quý, theo năm.

➤ Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm một cách kỷ luật, lập kế hoạch tài chính một cách tốt hơn.

thebank_muabaohiemnhanthogiupkhanangmuaduocxevanhacuabancaohon_1492481467 

Có bảo hiểm nhân thọ rồi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với kế hoạch mua nhà, mua xe

Mọi người thường có thói quen dồn toàn bộ số tiền kiếm và tích lũy được vào việc mua nhà, mua xe mà không có thêm bất cứ một khoản dự phòng nào khác. Vậy nếu bất kỳ một rủi ro nào đó như tai nạn, bệnh tật ... không may xảy đến thì sao? Liệu chúng ta có một ngân quỹ riêng để lo cho những rủi ro đó? Chẳng lẽ chúng ta để những rủi ro đó ảnh hưởng đến tài chính và làm kế hoạch mua nhà, mua xe của mình bị phá sản? Số tiền tiết kiệm bao lâu, mong chờ để có được một ngôi nhà mới, một chiếc xe mới chẳng lẽ bị tiêu tan?

Trong trường hợp bạn đã vay mua nhà, mua xe rồi và đang trong quá trình trả nợ ngân hàng, người thân. Một khi có rủi ro hay những sự cố bất ngờ xảy ra thì không chỉ có gánh nặng chi phí mà còn có gánh nặng trả nợ. Đã nợ thì nay lại càng nợ thêm. Vì đi vay ngân hàng rồi thì làm sao dừng được. Đến ngày là phải trả nợ. Nếu lúc đó không có tiền, chẳng lẽ mua nhà, mua xe rồi giờ lại bán đi để lo cho những vấn đề quan trọng khác, nhất là vấn đề liên quan đến sức khỏe, tính mạng của mình.

Nếu mua bảo hiểm nhân thọ trước thì mọi chuyện sẽ không xảy ra như vậy. Bảo hiểm nhân thọ giúp ta cảm thấy an tâm toàn diện vì mọi thứ đã được bảo vệ. Dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì cũng có bảo hiểm nhân thọ là tấm khiên che chắn. Rủi ro về sức khỏe, thân thể, tính mạng đã có công ty bảo hiểm hỗ trợ chi phí. Mọi kế hoạch tài chính khác sẽ không vì thế mà bị phá vỡ. Kế hoạch mua nhà, mua xe hay trả nợ sẽ không bị gián đoạn. Vì biết rằng gia đình và những điều quan trọng nhất với mình đã được bảo vệ rồi nên lúc này bạn chỉ cần yên tâm tập trung vào việc thực hiện những mục tiêu, kế hoạch của đời mình mà thôi.

➤ Trong cuộc sống ai cũng có những mục tiêu để hướng tới, để đạt được như công danh, sự nghiệp, nhà đẹp, xe hơi … nhưng tất cả chỉ là vô nghĩa nếu không có sức khỏe. Vậy nên đừng bao giờ bỏ quên mục tiêu quan trọng nhất để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của chính mình là tham gia bảo hiểm nhân thọ.


Quảng Cáo

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,...
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,...
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>


Ý Kiến

tốt quá, đang cần tìm hiểu
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin này chính xác không nhỉ?
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin này chính xác không nhỉ?
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

chuẩn đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

có vẻ ok đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ủng hộ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin này chính xác không nhỉ?
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cùng phát triển nhé
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tốt quá, đang cần tìm hiểu
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

tin hay quá
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

chuẩn đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích