Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS !

Muốn chọn được sản phẩm bảo hiểm giáo dục tốt nhất thì đừng bỏ qua Manulife

Nếu các bậc cha mẹ mong muốn tìm được một sản phẩm bảo hiểm cho con tốt nhất thì đừng bỏ qua các sản phẩm bảo hiểm giáo dục của Manulife.

Muốn chọn được sản phẩm bảo hiểm giáo dục tốt nhất thì đừng bỏ qua Manulife

Khi bạn trở thành những bậc làm cha, làm mẹ thì điều bạn quan tâm nhất sẽ là con cái, bạn luôn mong muốn con mình sống vui vẻ, khỏe mạnh, học tập trong môi trường thật tốt,... Nhưng trong cuộc sống có quá nhiều điều rủi ro, vô thường mà bạn không thể lường trước được, vì vậy bạn cần tìm một điểm tựa vững chắc để đảm bảo chắc chắn cho tương lai học vấn cũng như sức khỏe của con mình. Từ đó, nhiều gia đình đã hướng đến một giải pháp tối ưu là mua bảo hiểm nhân thọ cho con. Và việc chọn một sản phẩm bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho con là nỗi trăn trở không nguôi của nhiều bậc phụ huynh. Nhưng một sản phẩm tốt nhất là sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

Trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm và đa dạng các sản phẩm nhân thọ cho con để bạn lựa chọn. Trong các sự lựa chọn tốt nhất cho bạn thì đừng bỏ qua Manulife. Bởi các sản phẩm bảo hiểm giáo dục Manulife hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các bậc cha mẹ:

  • Cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm về kế hoạch giáo dục cho con với các khoản hỗ trợ học tập tối ưu.
  • Con trẻ sẽ được chăm sóc tốt nhất với những quyền lợi y tế cao.
  • Thời gian đóng phí ngắn, linh hoạt giúp cha mẹ có thể yên tâm tài chính.
  • Bảo vệ lâu dài, có thể đến trọn đời cho con bạn một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.
  • Có nhiều sản phẩm bổ trợ về chăm sóc sức khỏe nhằm gia tăng các quyền lợi cho con và gia đình.

Hiện nay đang có 3 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife để các bậc cha mẹ đa dạng sự lựa chọn con yêu của mình:

1. Manulife - Cho tuổi thần tiên

Trẻ em là những mầm non của đất nước vì vậy rất cần được quan tâm, chăm lo ngay từ những ngày còn thơ dại. Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife - Cho tuổi thần tiên sẽ giống như một quỹ tiết kiệm dành riêng cho con bạn chắp cánh ước mơ tương lai tươi sáng trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

thebank_manulife_bao_hiem_nhan_tho_the_bankmin_1503569142

Manulife - Cho tuổi thần tiên cho nụ cười đọng mãi trên môi con 

Sản phẩm có 2 kế hoạch bảo hiểm đáp ứng những nhu cầu khác nhau để bạn lựa chọn: kế hoạch bảo hiểm cơ bản và kế hoạch bảo hiểm nâng cao với những quyền lợi về: tử vong, bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn, phiếu tiền mặt định kỳ, phiếu tiền mặt nhận thêm và quyền lợi đáo hạn. Khi tham gia, bạn có thể đóng phí trong thời hạn 12 - 15 năm với độ tuổi tham gia từ 1 tháng tuổi đến 18 tuổi và được bảo vệ đến 85 tuổi. Ngoài ra bạn có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ và quyền lợi bảo hiểm tăng cường với thời gian đóng phí ngắn hạn mà được bảo vệ đến 70 tuổi để gia đình thêm an tâm vui sống.

Ví dụ, bạn là một người cha 30 tuổi đang tham gia gói giải pháp Manulife - Cho tuổi thần tiên, kế hoạch bảo hiểm cơ bản cho con trai 2 tuổi và tham gia thêm bảo hiểm trợ cấp y tế 200 ngàn/ ngày cho con và Bảo hiểm tử kỳ 300 triệu cho cha. Bạn sẽ chỉ cần chi trả khoảng 57 ngàn mỗi ngày trong 15 năm, cha sẽ được bảo vệ đến 45 tuổi, con đến 17 tuổi kết thúc đóng phí và được bảo vệ đến 85 tuổi với quyền lợi đáo hạn hợp đồng là 34 tỷ đồng.

thebank_capture_1503569317

Hơn nữa, khi chẳng may rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn xảy ra Quyền lợi bảo vệ lên đến 900 triệu đồng và chẳng may cha rủi ro tử vong quyền lợi bảo hiểm cho cha là 300 triệu đồng trong khi hợp đồng vẫn có hiệu lực mà không phải đóng phí. 

Đặc biệt, ngoài việc bảo vệ con yêu về sức khỏe và học vấn thì Manulife - Cho tuổi thần tiên còn đảm bảo hợp đồng sinh ra tiền liên tục mỗi 3 năm giúp gia đình chi trả những khoản chi tiêu ngắn hạn. Đây là sản phẩm cho bạn quyền lợi toàn diện và chăm sóc tốt nhất cho con trẻ.

2. Manulife - Điểm tựa tài năng

Để chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bay cao, bay xa thì bạn nên tham gia sản phẩm manulife - Điểm tựa tài năng. Mỗi một khoản đầu tư nhỏ đều đặn mỗi năm ngày hôm nay sẽ trở thành một gia tài lớn cho con lúc trưởng thành. Khi tham gia, bạn sẽ có 2 kế hoạch bảo hiểm đáp ứng được nhu cầu các nhu cầu khác nhau cho con bạn đó là: Kế hoạch tiết kiệm và kế hoạch bảo vệ.

thebank_capture3_1503569317

Quyền lợi của kế hoạch tiết kiệm và kế hoạch bảo vệ

Manulife - Điểm tựa tài năng đảm bảo thực hiện quỹ giáo dục cho con bạn như kế hoạch trong mọi tình huống. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì tương lai của con bạn luôn được bảo vệ chu toàn. Manulife sẽ miễn phí bảo hiểm trong trường hợp Bên mua bảo hiểm không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Khi xảy ra rủi ro, cùng với quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, Manulife sẽ trợ cấp 10% STBH hàng năm đến khi quyền lợi phiếu tiền mặt đầu tiên được thanh toán.

Ví dụ, nếu cha 32 tuổi mua sản phẩm Manulife - Điểm tựa tài năng, kế hoạch bảo vệ cho con 5 tuổi với STBH là 300 triệu đồng, đóng phí trong 18 năm thì mức phí đóng hàng năm khoảng 17,8 triệu đồng, tổng phí đóng là 320,7 triệu đồng. Con sẽ được bảo vệ đến năm 22 tuổi và nhận được những quyền lợi sau:

thebank_capture4_1503569317

Ngoài ra, bạn cũng có thể gia tăng quyền lợi bảo hiểm bằng cách tham gia các sản phẩm bổ trợ phù hợp để tăng đảm bảo chắc chắn hơn cho tương lai con bạn.

thebank_bao_hiem_manulife_the_bankmin_1503569058

Hãy cho con một điểm tựa để chắp cánh cho tương lai tươi sáng

3. Manulife - Quà tặng con yêu

Cha cho tri thức, mẹ tặng tương lai - Hãy bắt tay ngay vào kế hoạch chắp cánh ước mơ, phát triển tương lai con trẻ cùng với Manulife - Quà tặng con yêu. Đây là một trong những gói sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin dùng và đánh giá cao.

Tham gia vào gói bảo hiểm này, bạn sẽ an tâm tài chính với các khoản hỗ trợ chi phí học tập hay lập nghiệp cho con đều đặn mỗi 3 năm từ năm thứ 6 đến 99 tuổi mà không ảnh hưởng đến hiệu lực hợp đồng. Những chi phí này sẽ giúp gánh bớt những khoản chi trả về học phí, tiền sách vở… cũng như những khoản học thêm của các con.

Đặc biệt, với 12 năm đóng phí bảo hiểm, con bạn sẽ được bảo hiểm toàn diện cho đến năm 99 tuổi. Nếu như không may bé gặp phải rủi ro về vấn đề sức khỏe cũng sẽ được trợ cấp khoản viện phí mỗi ngày bất kể cả bệnh viện trong nước hoặc ngoài nước.

thebank_manulife_qua_tang_con_yeu_the_bankmin_1503569058

Mua Manulife - Quà tặng con yêu để phát triển tương lai con trẻ

Khi tham gia thêm quyền lợi Miễn nộp phí dành cho Bên mua bảo hiểm, kế hoạch học vấn của con bạn sẽ được đảm bảo chu toàn ngay cả khi rủi ro xảy ra với người trụ cột. Hơn nữa, với lãi suất và tiền bảo tức hấp dẫn, đây chính là một khoản tiết kiệm lớn mà bạn dành cho tương lai của các bé.

Manulife - Quà tặng con yêu có 2 giải pháp: "Manulife - Quà tặng con yêu - Tích lũy” hoặc “ Manulife - Quà tặng con yêu - Bảo vệ”. Với giải pháp tích lũy - Tiết kiệm vượt trội bạn sẽ được quyền lợi tử vong 100% STBH và khoản hỗ trợ học tập, lập nghiệp lên đến 11% STBH mỗi 3 năm. Với giải pháp bảo vệ - Bảo vệ toàn diện, con bạn sẽ được hưởng quyền lợi tử vong 100% STBH, khoản hỗ trợ học tập, lập nghiệp lên đến 10% STBH mỗi 3 năm và quyền lợi trợ cấp tiền mặt khi nằm viện với số ngày trợ cấp lên đến 1000 ngày.

Ví dụ, cha 30 tuổi, tham gia hợp đồng Quà tặng con yêu - Bảo vệ cho con gái 2 tuổi với STBH 150 triệu đóng phí 12 năm, mỗi năm là 9,33 triệu đồng tương đương 25 ngàn đồng/ngày. Như vậy, con gái sẽ được hưởng các quyền lợi: khoản hỗ trợ học tập, lập nghiệp đều đặn lên đến 15 triệu/lần, quỹ tiêu dùng cho con gái ở tuổi 32 là 347,5 triệu đồng. Với quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện: quyền lợi trợ cấp nằm viện trên ngày là 300.000 ngàn đồng, quyền lợi trợ cấp nằm viện tại khoa chăm sóc Đặc Biệt trên ngày là 600.000 ngàn đồng. 

thebank_capture2_1503569317

Trường hợp cha gặp rủi ro hoặc được chuẩn đoán là mắc bệnh lý nghiêm trọng, hợp đồng của con vẫn tiếp tục song hành và toàn bộ quyền lợi bảo hiểm dành cho con vẫn được đảm bảo chi trả như kế hoạch.

Với các sản phẩm giáo dục của Manulife Việt Nam, con bạn sẽ được phát triển toàn diện trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tương lai học vấn của bé yêu sẽ được đảm bảo hoàn toàn chắc chắn với những quyền lợi tối ưu nhất.

Hãy đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ để cập nhật các thông tin mới nhất và sớm nhất về các gói bảo hiểm nhân thọ cho con yêu.


Quảng Cáo

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,...
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,...
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,...

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>


Ý Kiến

tuyệt vời
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

nguồn tin chính xác không vậy?
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá tốt, phát huy nhé
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

giờ mới thấy tin này
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ôi, đúng cái cần rồi
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

có vẻ ok đấy
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

nguồn tin chính xác không vậy?
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

chính xác, đang cần
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

quá hay
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

giờ mới thấy tin này
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

giờ mới thấy tin này
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích